SỬA CHỮA NHÀ Ở

Chi tiết sản phẩm

SỬA CHỮA NHÀ Ở

 

Công ty Hoàng Long chuyên nhận thi công sửa chữa nhà trọn gói, là công ty chuyên về sửa chữa do đó chúng tôi có nhiều kinh nghiệm sửa chữa và xử lý các vấn đề liên quan giữa kiến trúc và kết cấu, nói về dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM, là một trong những hạng mục công việc khá phức tạp, cần có trình độ, kiến thức, bạn phải am hiểu về kết cấu xây dựng, mới đem lại cho bạn và gia đình sự hài lòng nhất về chất lượng và tính thẩm mỹ công trình.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa chữa nhà tại TPHCM của chúng tôi:

Bạn sẻ được sự tư vấn của những chuyên gia về xây dựng là những kỹ sư, kiến trúc sư, từng có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa.

 Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giá cả rẽ nhất phù hợp với thị trường, tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.

Đội thợ thi công chuyên nghiệp nhất, từng có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và và sửa chữa, đội thợ thi công sẻ được sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Chế độ bảo hành lâu dài
Thi công nhanh gọn, vệ sinh an toàn lao động theo quy định...

Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Tp Hồ Chí Minh bao gồm các công việc như:

- Sửa nhà cũ thành nhà mới, nâng cấp cải tạo nhà cũ thành nhà mới rộng đẹp hơn, sửa nhà cấp 4 thành nhà 1 hay 2 tầng bền chắc, thẩm mỹ.

- Sơn cửa, sơn dầu, sơn chống thấm tường và trần nhà, sơn pu,…

- Lắp đặt hay sửa chữa điện nước rò rỉ, hư hỏng trong nhà.

- Chống thấm, chống dột nhà tắm trần nhà nền nhà, đóng thạch cao trần nhà, ốp tôn chống thấm tường nhà,…

- Sửa tủ, sửa cửa và nhiều hạng mục sửa chữa khác theo nhu cầu của chủ nhà.

- Thiết kế thi công nội ngoại thất theo ý muốn của chủ đầu tư, các thiết kế của chúng tôi đảm bảo đẹp và tinh tế, có tính sáng tạo nhưng không làm mất đi giá trị thẩm mỹ.

- Làm vách ngăn, vách cách âm chống ồn.

- Nâng hạ gia cố nền để có nền nhà cao và chắc chắn hơn.

- Thi công tiểu cảnh sân vườn để trang trí không gian thêm xanh tươi, thoáng mát. Xây rào bao quanh bảo vệ công trình bên trong.

Sản phẩm cùng loại

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV XÂY DỰNG ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG
Facebook
Zalo