BIỆT THỰ 1 TRỆT 1 LẦU 8X11M

BIỆT THỰ 1 TRỆT 1 LẦU 8X11M

Ngày đăng: 15/06/2021 Lượt xem: 491

MẪU NHÀ 8X11M

“Tậu trâu, cưới vợ, xây nhà” luôn là điều tâm niệm của nhiều hộ gia đình hiện nay. Nhưng thiết kế mẫu nhà đẹp 8x11 như thế nào để gia đình sở hữu, tiết kiệm chi phí, đầy đủ công năng hài hòa. Hôm nay,  Hoàng Long sẽ cho mẫu nhà đẹp với diện tích 8x11m, một trệt một lầu.

Đơn giản bởi gia đình bạn đang tìm một căn nhà phù hợp mảnh đất nhỏ của gia đình mình. Xây nhà không phải cuộc đánh bài khi đánh cược nó để lấy tất cả mọi thứ của gia đình. Mẫu nhà đẹp 8x11m là điều phù hợp cho một khoản đầu tư nhỏ của gia đình bạn.

Với mỗi gia đình, khoản chi phí trang trải cho cuộc sống cũng như trong quá trình xây dựng muốn tiết kiệm phù hợp. Vì vậy, nhiều gia đình lựa chọn có nên thuê thiết kế hay không, tuy nhiên, câu trả lời luôn là nên thuê thiết kế. Bởi việc xây nhà là việc hệ trọng cả đời người, tiết kiệm là cần thiết. Tuy nhiên gia đình cần có 1 ngôi nhà kiên cố, vững chắc cho các công việc sau này. Nên việc lựa chọn một mẫu nhà đẹp 8x11m là điều cần thiết cho gia đình bạn thì đừng ngần ngại thuê thiết kế. Bởi thiết kế như bộ khung xương sườn chính để có thể dụng lên toàn bộ kế cấu, phối cảnh nhà. Hoàng Long luôn sẵn sàng là đơn vị thiết kế không gian nhà phù hợp cho gia đình bạn.

Sau đây em chia sẻ bản vẽ ngôi nhà cho mọi người tham khảo.

Dowload tại đây: kích vào mũi tên và tải về ah

Chú ý: fine Revit nha.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TM DV XÂY DỰNG ĐIỆN LẠNH HOÀNG LONG
Facebook
Zalo